Vé máy bay đi Osaka giá rẻ Nok Air

Vé máy bay đi Osaka giá rẻ Nok Air
5 (100%) 1 vote

Vé máy bay đi Osaka giá rẻ Nok Air – Hãng hàng không Nok Air mở bán vé máy bay đi Osaka, Nhật Bản với giá rẻ chỉ từ 255.USD, hành trình bay đẹp, giá vé rất tiết kiệm.

ve-may-bay-di-osaka-gia-re-nok-air

(Vé máy bay đi Osaka giá rẻ)

Osaka là trung tâm hành chính, kinh tế, giáo dục, thủ phủ của tỉnh Osaka, là thành phố lớn thứ 3 của Nhật Bản, ngoài ra Osaka còn được biết đến như một địa điểm du lịch lý tưởng của Nhật Bản, Osaka hòa trộn vẻ đẹp truyền thống cổ xưa xen lấn với nét mới mẻ hiện đại, hòa cùng cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp khiến cho Osaka trở thành môt nơi thu cuốn hút tất cart mọi người khi ghé thăm Osaka.

Thông tin hành trình vé máy bay đi Osaka, Nhật Bản

Hãng hàng không giá rẻ Nok Air mở rộng hệ thống bán vé máy bay Nok Air giá rẻ đối với hành trình bay đi và đến giữa Việt Nam và Osaka, Nhật Bản.

Đối với các hành trình vé máy báy đi Osaka, hãng hàng không Nok Air khai thác các hành trình bay từ Hồ Chí Minh bay đến sân bay quốc Osaka, Nhât Bản.

Bảng giá vé máy bay đi Osaka

Số hiệu chuyến bay

Điểm đi

Điểm quá cảnh

Điểm đến

Giá vé

DD3211

Hồ Chi Minh

09:50

Bangkok

11:25 – 09:25

Osaka

16:55

255 USD

DD3219

 

Hồ Chi Minh
20:45

Bangkok

22:25 – 09:25

Osaka

16:55

286 USD

(Bảng giá vé máy bay đi Osaka)

Lưu ý :

  • Bảng trên là một số hành trình mang tính chất thma khảo
  • Giá vé là giá vé 1 chiều/ 1 người đã bao gồm thuế, phụ phí
  • Giá vé có thể thay đổi tùy vào thời điểm đặt vé
  • Liên hệ đặt vé trước 1-2 tháng để có giá vé tốt nhất

Với các hành trình bay giữa Việt Nam và Osaka, hãng hàng không Nok Air Việt Nam mở 2 giờ giờ bay cố định trong một ngày, hành trình bay sẽ có điểm quá cảnh tại Bangkok của Thái Lan, quý khách cần lưu ý để chọn cho mình một hành trình bay phù hợp nhất.

Thông tin sân bay quốc tế KanSai, Osaka

Kansai International Airport là sân bay quốc tế thuộc Osaka. Đây là sân bay quốc tế lớn nhất của Nhật Bản, cũng là môt trong số những sân bay nhộn nhịp nhất tại Nhật Bản với lượng trung chuyển hành khách, hành hóa rất lớn.

san-bay-quoc-te-kansai-international-airport

(Sân bay quốc tế Kansai)

  • Độ cao : 5 m (17 ft)
  • Tọa độ : 34°26′3″B 135°13′58″Đ
  • Đường băng : 3.800 (m), 4.000 (m) (đường băng bằng nhựa)

Mã sân bay quốc tê Osaka

  • Mã IATA : (KIX)
  • Mã ICAO : (RJBB)

Sân bay quốc tế Kansai được thiết kế là môt sân bay nhân tạo nằm giữa vịnh Osaka, nằm cách xa đất liền, từ sân bay nối với đất liền bằng hệ thống cầu được xây dựng kiên cố dài gần 3,5km

Sân bay cách trung tâm thủ phủ Osaka chừng 27km, từ sân bay quý khách có thể di chuyển vào trung tâm Osaka bằng xe buýt hoặc có thể đi bằng tàu điện sẽ rất nhanh.

Liên hệ đặt vé máy bay đi Osaka

Liên hệ holine tổng đài văn phòng Nok Air chính thức tại Việt Nam để đặt vé mới, thay đổi hành trình bay và những vấn đề liên quan hãng mà quý khách cần giải quyết.

Hoặc quý khách có thể liên hệ đến các phòng vé Nok Air, đại lý Nok Air chính hãng gần nhất trên toàn quốc để đặt, chọn cho mình những hành trình bay tốt nhất, giá vé tiết kiệm nhất.

                                                                                                                                                                              — Nguồn Nok Air —

banner-hotline

Share this Post!