Phí đổi vé máy bay Nok Air

Phí đổi vé máy bay Nok Air
5 (100%) 1 vote

Hãng hàng không Nok Air hỗ trợ khách hàng hoàn đổi vé máy bay đối với các hành trình đủ điều kiên của hãng, tùy vào điều kiện của hành trình bay mà quý khách sẽ phải đóng phí đổi vé máy bay Nok Air theo đúng yêu cầu của hãng.

phi-doi-ve-may-bay-nok-air

(Phí đổi vé máy bay Nok Air)

Các hình thức đổi vé, phí đổi vé máy bay Nok Air

Hãng Nok Air hỗ trợ khách hoàn đổi vé máy bay Nok Air đối với các hình thức thay đổi hành trình bay, thay đổi tên và phí đổi vé sẽ tùy thuộc vào điều kiện và hạng ghế mà quý khách đã đặt mua.

Đối với hạng ghế Economy

Quý khách sẽ phải thực hiện thay đổi vé trước giờ khởi hành 24 giờ, và quý khách sẽ đóng phí đổi theo quy định của hãng đối với hạng ghế Econoy:

  • Thay đổi tên : phí đổi cố định của hãng Nok Air là 10 USD, và tùy vào trường hợp hành trình quá cảnh qua bao nhiêu điểm mà phí đổi tên sẽ thay đổi .
  • Thay đổi hành trình : phí đổi cố định hành trình bay hạng ghế Economy hãng Nok Air là 20 USD, tùy thuộc vào giá vé hành trình và khung giờ bay quý khách nuốn thay đổi mà phí đổi sẽ cộng thêm giá vé chênh lệch.

Đối với hạng ghế Nok Flexi

Điều kiện để có thể thay đổi vé hạng ghế Nok Flexi là quý khách sẽ phải thực hiện thay đổi trươc giờ khởi hành ban đầu ít nhất 4 giờ, phí đổi vé sẽ theo những quy định về hạng ghế Nok Flexi của hãng Nok Air :

  • Thay đổi tên : phí đổi cố định hãng Nok Air là 15 USD và quý khách không cần phải đóng thêm bất kỳ khoản nào nữa khi đổi xing tên hành trình bay của mình.
  • Thay đổi hành trình : Phí đổi cố định đối với hạng ghế Nok Flexi là 25 USD, tùy vào hành tình và thời gian bay mà quý khách muốn thay đổi mà phí đổi vé sẽ thay đổi.

Liên hệ đổi vé máy bay Nok Air

Để có thể biết thêm thông tin chi tiết về phí đổi vé máy bay Nok Air, quý khách có thể liên hệ đến tổng đài Nok Air chính thức tại Việt Nam để được trực tiếp nhân viên hỗ trợ, tư vấn :

phone-nok-air-viet-nam

Hoặc quý khách cũng có thể đến trực tiếp tại các phòng vé Nok Air, đại lý Nok Air tại Việt Nam để được hỗ trợ và tiến hành thay đổi vé và thực hiện thanh toán phí thay đổi vé máy bay Nok Air.

 

banner-hotline

Share this Post!