Những địa điểm tham quan du lịch tại Bangkok

Những địa điểm tham quan du lịch tại Bangkok
5 (100%) 1 vote

Bangkok là thủ đô chính thức hiện tại của Thái Lan, và là trung tâm văn hóa, chính trị, giáo dục, kinh tế,… của đất nước Thái Lan, nơi đây nổi tiếng là một thành phố du lịch đáng được ghé thắm đối vói tất cả mọi người.

du-lich-bangkok

(Du lich Bangkok)

Khi bạn có ý dịnh sẽ chuẩn bị đi du lịch Thái Lan thì địa điểm đầu tiên mà bạn sẽ không thể bỏ lỡ đầu tiên là Bangkok, nơi đây với nhiều địa điểm du lịch, tham quan nổi tiếng hấp dẫn, đại lý Nok Air tại Việt Nam xin chia sẻ đến quý các bạn những địa điểm tham quan du lịch tại Bangkok để quý khách có thể có thêm nhiều lựa chọn địa điểm hơn cho chuyến du ngoạn của mình.

Các địa điểm nổi tiếng tại Bangkok

Phố Khao San

Đây là một khu phố ẩm thực  nhộn nhịp tại Thái Lan, nơi đây tập trung chủ yếu là người tây nên được mệnh danh là phố tây, nó rất giống phố tây Bùi Viện ở TP Hồ Chí Minh

Pho-KhaoSan

(Phố tây Khao San)

  • Thời gian hoạt động chính của khu phố khoảng từ 9h tối đến 3h sáng hôm sau

 Đại Hoàng Cung Grand Palace

Đây là một địa điểm du lịch nổi tiếng tại thủ đô Bangkok, với nhiều công trình kiến trúc mang đậm bản sắc riêng của Thái Lan pha trộn với những nét kiến trúc phương tây, đây là nơi làm việc của các đời vua của Thái Lan, quý khách hki đến đây sẽ cảm nhận được không khi tôn nghiêm và thiêng liêng, trang trọng của nơi được xem là quan trọng nhất của đất nơpcs Thái Lan.

dai-hoang-cung-grand-palace

(Đại hoàng cung Grand Palace)

Khu phố người Hoa

Đây là khu phố nổi tiếng sinh sống phần lớn là người Hoa, khu phố nằm trên đường Yaowarat trung tâm thủ đô Bangkok, đây cũng là một trong những khu phố nổi tiếng với nhiều món ăn nổi tiếng của người Hoa, quý khách nên đến đây vò buổi tối sẽ rất nhộn nhịp và rất đẹp.

khu-pho-nguoi-hoa

(Khu phố người Hoa tại Bangkok)

Đền Wat Pho

Ngôi đền nổi tiếng với tượng phật nằm khổng lồ được dát vàng, chiều dài tương phật là 46m, chân tượng phật được khảm xà cừ, bên trong ngôi đền rất tráng lệ và rất đẹp.

den-wat-pho

(Đền Wat Pho)

  • Thời gian mở cửa : 8h30 sáng đến 17h chiều

  • ĐT: (662) 222-0933,(662) 221-2974

Công viên Dream World

Công viên được thiết kế mang phong cách châu âu, đây là một địa điểm du thíc sẽ rất lý thú nếu bạn đi cùng với các em nhỏ, tại đây có nhiều hoạt động, trò chơi giải trí rất vui và náo nhiệt dành cho các em nhỏ.

cong-vien-dream-world

(Công viên Dream World)

  • Địa chỉ : 7 đường Rangsit-Ongkharak

  • Thời gian mở cửa : từ 10h sáng đến 5h chiều

  • ĐT : (662) 533-1152,(662) 533-1147

Du thuyền sông Chaopraya

Vào thời điểm đêm xuống, quý khách nên ghé qua sông Chaopraya sẽ rất đẹp, những ánh đèn xung quanh bờ sông phản chiếu xuống nước tạo nên một sắc màu lung linh rất đẹp, quý khách nên dạo sông trên du thuyền sẽ rất tuyệt để có thể chiêm ngưỡng những gì đẹp nhát của sông Chaoraya.

du-thuyen-song-chaopraya

(Du thuyền trên sông Chaopraya)

Và còn rất nhiều địa điểm đẹp và hấp dẫn nữa tại Bangkok đang chờ đón quý khách đến để khám phá, chắc chắn khi đến đây quý khách sẽ cảm thấy thoải mái và hài lòng về những trải nghiệm ở đây.

Để có thể có những chuyến du lịch Bangkok thoải mái và tiết kiệm, hãng hành không Nok Air là một lựa chọn tuyệt vời cho hành trình của quý khách, với các hành trình vé máy bay đi Bangkok giá rẻ, hành trình bay đẹp, chất lượng phục vụ chuyên ngiệp, chắc chắn quý khách sẽ cảm thấy hài lòng.

Chúc quý khách có những hành trình du lịch vui vẻ và an toàn!

banner-hotline

Share this Post!