Khuyến mãi Yes! Madam. No Fool

Khuyến mãi Yes! Madam. No Fool
5 (100%) 1 vote

Chương trình khuyến mãi Yes! Madam. No Fool, hãy cùng xách balo lên và đi nào, hãy cùng nhau bay đến Thái Lan, khám phá những travel list 2018 của bạn trên những hành trình khuyến mãi với gia vé chỉ từ 32 USD/ 1 hành khách/ 1 hành trình.

       – Thời gian đặt vé : từ 29/3 – 8/4/2018.

       – Thời gian khởi hành : từ 5/4 – 30/11/2018.

khuyen-mai-yes-madam-no-fool

Thông tin chương trình khuyến mãi Yes! Madam. No Fool

Hãng hàng không Nok Air chính thức mở chương trình khuyến mãi đặc biệt ưu đãi dành cho tất cả mọi hành khách đặt vé máy bay đi Thái Lan trong khoảng thời gian từ 29/3 – 8/4/2018 và thời gian bay cho các hành tình khuyến mãi nằ trong khoảng thời gian từ 5/4 – 30/11/2018.

Chương trình khuyến mãi  “Yes! Madam. No Fool” được hãng Nok Air mở bán dành riêng cho các hành trình bay đến Thái Lan, khởi hành từ Việt Nam với giá vé chỉ từ 32 USD.

Bảng giá vé khuyến mãi Yes! Madam. No Fool

Điểm khởi hành Điểm đến Giá vé (USD – THB)
Ho Chi Minh Bangkok Chi từ 32 USD – 999 THB
Chiang Mai
Chiang Rai
Hat Yai
Krabi
Phuket
Ha Noi Krabi
Chiang Rai
Bangkok
Hat Yai
Phuket
Chiang Mai

Những lưu ý khi đặt vé máy bay khuyến mãi

  • Bảng giá vé khuyến mãi chính thức của hệ thống hãng.
  • Giá vé các hành trình có thể chênh lệch nhau không quá lớn.
  • Hành trình 1 chiều / 1 hành khách đã bao gồm thuế phí sân bay.
  • Mỗi hành khách có 7kg hành lý xách tay, chưa bao gồm hành lý ký gửi.

Mọi thông tin cần biết về chương trình khuyến mãi, đặt vé khuyến mãi, quý khách có thể truy cập trực tiếp vào website chính thức hãng tại Việt Nam : www.nokairbooking.com để tìm kiếm thông tin, hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng hãng Nok Air để được hỗ trợ.

Đặt vé khuyến mãi Yes! Madam. No Fool

Vé máy bay khuyến mãi Yes! Madam. No Fool được hãng hàng không Nok Air mở bán online chính thức tại website hãng, quý khách có thể truy cập website chính hãng để đặt vé và thanh toán, để có thể đặt vé máy bay điện tử online hãng Nok Air, quý khách có thể tìm hiểu tại đây.

Ngoài ra quý khách cũng có thể đến tại các đại lý, phòng vé Nok Air chính hãng gần nhất để được hỗ trợ đặt vé, thanh toán và nhận vé trực tiếp.

Mọi thông tin đặt vé khuyến mãi, thông tin cần thiết, quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài hãng hàng không Nok Air chính thức tại Việt Nam để được hỗ trợ, tư vấn, liên hệ 24/24.

banner-hotline

Share this Post!