Hỗ trợ hành khách gặp vấn đề về sức khỏe

Rate this post

Hãng hàng không Nok Air hỗ trợ hành khách gặp vấn đề về sức khỏe bằng những dịch vụ ưu đãi đối với những hành khách có đủ điều kiện cần sự chăm sóc sức khỏe cho mình trong suốt hành trình bay của.

ho-tro-hanh-khach-gap-van-de-ve-suc-khoe

(Hỗ trợ hành khách gặp vấn đề về sức khỏe)

Các loại vé cần đươc chăm sóc sức khỏe của hang nok air

Hãng Nok Air quy định về những điều kiện về sức khỏe để khách hàng có thể được chăm sóc trên các hành trình bay của hãng, và được chia ra làm hai khung hình như sau:

Hành khách cần chăm sóc sức khỏe

 Thông tin yêu cầu

Hàng khách có thể tự đến cửa và lên máy bay,nhưng gặp vấn đè về sức khỏe và cần được chăm sóc trogng suốt hành trình bay.

Điều kiện

Hãng sẽ cho phép đặt vè và hộ trợ làm các thủ tụ cho các hành khach này, hỗ trợ cung cáp xe lăn  để hành khách có thể dẽ dàng di chuyển lên máy bay và tong suốt hành trình bay của mình.

Lưu ý

Hành khách cần thông báo các yêu cầu hõ trợ trong quá trình đặt vé, nếu là các hành trình vé đặt qua trang web thì quý khách cần liên hệ hang Nok Air trươc 48 giờ trước giờ khởi hành để được hỗ trợ đặt các dịch vujh hỗ trwoj cần thiết khác, nếu ngoài thời gian quy định trên, hang sẽ không chịu trách nhiệm về bát kỳ các bất tiện nào trên suots hành trình bay của quý khách.

Hành khách cần chăm sóc đặc biệt

Thông tin yêu cầu

Hành khách không thể tự mình đến cửa hay khongo thể tự mình ken máy bay và cần được sự chăm sóc trong suốt hành trình bay của mình

Điều kiện

Để hành khách có thể bay trên hành trình của hãng Nok Air, điều kiện là hành khách cần phỉ có người đi nahf đi cùng đòng hành để hỗ trợ trong suốt hành trình bay

Lưu ý

Đối với các hành khách cần được chăm sóc đặc biệt, quý khách cần thông báo về tình trạng sức khỏe và yêu cầu được chăm sóc đặc biệt trong quá trình dặt mua vé, nếu quý khách đătj vé online qua website thì phải liên hệ Nok Air trước 48 giờ để được hỗ trợ đặt các dịch vụ đặc biệt của hãng, với điều kiện người đi cùng phải bay cùng hành khách đó trên cùng 1 chuyến bay.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ văn phòng Nok Air chính thức tại Việt Nam qua holine tổng đài để được trực tiếp nhân viên hãng tư vấn chi tiết hơn về các vấn đề liên quan đến vé của quý khách : 

phone-nok-air-viet-nam

 

banner-hotline

Share this Post!