Cách đặt vé đoàn hãng Nok Air

Cách đặt vé đoàn hãng Nok Air
5 (100%) 1 vote

Cách đặt vé đoàn hãng Nok Air – Hãng hàng không Nok Air hỗ trợ ưu đãi, giảm chi phí cho các hành trình đặt vé đoàn, liên hệ Nok Air chính thức tại Viêt Nam để được hỗ trợ và hướng dẫn các cách thức để có thể đặt vé theo nhóm.

dat-ve-theo-doan-hang-nok-air

(Đặt vé theo đoàn hãng Nok Air)

Làm thế nào để có thể đặt vé máy bay theo đoàn?

Để có thể gọi là hành trình vé máy bay theo đoàn, điều kiện tất yếu là nhóm hành khách phải từ đạt số lượng từ 10 hành khách trở lên đặt chung trong một mã CODE trên một hành trình bay

Với các hành trình đặt vé đoàn hãng Nok Air, hãng đã triển khai các điều kiện và các hình thức để quý khách có thể dễ đàng tìm hiểu và đặt cho mình những hành tình vé máy bay đoàn tốt nhất.

Các cách thức đặt vé và thanh toán khi đặt vé máy bay đoàn hãng Nok Air

Hiện tại, hãng hàng không Nok Air tại Việt Nam triển khai 3 hình thức để có thể đặt vé đoàn, quý khách co thể tham khảo để chọn chi mình hình thức đặt vé thuận tiện nhất.

Qua tổng đài hãng Nok Air

Quý khách vui lòng liên hệ tổng đài hãng Nok Air chính tại Việt Nam : (028) 38 33 37 37

để được trực tiếp nhân viên tổng đài hướng dẫn chi tiết các điều kiện, cách thức đặt vé đoàn và thanh toán một cách chính xác nhất

Hình thức thanh toán : chỉ có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ ATM và phải thanh toán ngay trong thời gian quy định của nhân viên tổng đài.

Qua Website chính thức hãng Nok Air

Quý khách vui lòng truy cập vào địa chỉ website : www.nokairbooking.com , tiếp theo vào thanh công cụ Menu tìm đến bài đặt vé đoàn hãng Nok Air tại mục Dịch Vụ và làm theo hướng dãn của trang web.

Hình thức thanh toán : chỉ có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng, ATM và phải thanh toán trong thười gian quy định tính từ lục đặt vé.

Qua văn phòng, phòng vé, đại lý hãng Nok Air

Quý khách sẽ phải đến trực tiếp tại văn phòng Nok Air chính thức tại Việt Nam với các văn phòng chính thức đặt tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, liên hệ :

  • Văn phòng Nok Air tại Hà Nội
  • Văn phòng Nok Air tại TP Hồ Chí Minh

Hình thức thanh toán : quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc thẻ tín dụng, ATM, lưu ý tiền mặt khi thanh toán quy định là tiền Việt.

Ngoài ra quý khách cũng có thể đến tại các phòng vé Nok Air hoặc các đại lý Nok Air uy tín trên toàn quốc gần nhất để được hõ trợ và hướng dẫn đặt vé máy bay théo đoàn tốt nhất có thể.

Những lưu ý và ưu đãi khi đặt vé máy bay theo đoàn hãng Nok Air

  • Cung cấp đầy đủ thông tin, điều kiện đối với các hành khách trong đoàn
  • thanh toán đúng thời hạn quy định nếu không muốn bị bỏ lỡ hành trình
  • Giảm 10% – 15% giá vé cho các hành trình đặt vé máy bay theo đoàn
  • Liên hệ đặt vé sớm nhất để nhâm được thêm nhiều ưu đãi
  • Hành lý cho vé máy bay đoàn quý khách có thể tìm hiểu tại mục quy định hành lý hãng Nok Air
banner-hotline

Share this Post!