7 ngày khuyến mãi

7 ngày khuyến mãi
5 (100%) 1 vote

7 ngày khuyến mãi hấp dẫn cùng Nok Air, hãy cũng nhau lên kế hoạch cho những kỳ nghỉ sắp tới của mình và đồng hành cùng Nok Air trên những hành trình của bạn, nhanh tay đăt mua vé máy bay khuyến mãi của hãng hàng không Nok Air chỉ trong 7 ngày ưu đãi, giá vé chỉ từ 39 USD, số lượng vé có hạn, liên hệ đặt vé sớm nhất để nhận thêm nhiều ưu đãi từ hãng.

  • Thời gian đặt vé : từ ngày 18/06 đến 24/06/2018.
  • Thời gian khởi hành : từ ngày 21/06 đến 30/03/2019.

7-ngay-khuyen-mai-nok-air(7 ngày khuyến mãi ưu đãi, hấp dẫn hãng Nok Air)

Thông tin chường trình 7 ngày khuyến mãi Nok Air

Hãng hàng không Nok Air chính thức mở chương trình khuyến mãi ưu đãi, hấp dẫn 7 ngày đặc biệt, hãng mở bán các hành trình bay vói giá vé chỉ từ 39 USD/ 1 hành trình/ 1 hành khách, khuyến mãi được áp dụng cho tất cả các hành trình bay của hãng tại các quốc gia mà hãng khai thác đường bay.

Thời gian diễn ra chường tình khuyến mãi giới hạn chỉ trong 7 ngày từ ngày 18/06 đến 24/06/2018 và thời gian khởi hành đối với các hành trình khi đặt vé thành công là từ ngày 21/06 đến 30/03/2019, tùy vào từng hành trình bay mà giá vé sẽ chênh lệch nhau, số lượng vé có hạn, liên hệ đặt vé sớm nhất để có giá vé tốt nhất.

Bảng giá vé khuyến mãi Nok Air tại Việt Nam

Hành trình khuyến mãi tại Việt Nam Giá vé (USD – THB)
Khuyến mãi vé máy bay đi Thái Lan Chỉ từ 39 USD
 
Khuyến mãi vé máy bay đi Trung Quốc
Khuyến mãi vé máy bay đi Nhật Bản
Khuyến mãi vé máy bay đi Úc
Khuyến mãi vé máy bay đi Myanmar
Khuyến mãi vé máy bay đi Singapore
Khuyến mãi vé máy bay đi Hàn Quốc

(Bảng giá vé 7 ngày khuyến mãi tại Việt Nam)

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi tại tại Việt Nam luôn được Nok Air Việt Nam cập nhật liên tục và chi tiết nhất, mọi thông tin cần biết, quý khách có thể liên hệ đến tổng đài Nok Air tại Việt Nam để được hỗ trợ : (028) 3833 3737.

Những lưu ý khi đặt vé khuyến mãi

  • Tùy vào từng hành trình mà giá vé sẽ có thể chênh lệch nhau.
  • Hành trình 1 chiều/ 1 hành khách chưa bao gồm thuế, phí.
  • Hành lý xác tay 7kg, chưa có hành lý ký gửi.
  • Hãng Nok Air không hỗ trợ hoàn vé khuyến mãi.
  • Mọi thay đổi phải được thực hiện trước 24 tiếng trước giừ khởi hành.
  • Số lượng vé khuyến mãi có hạn.

Liên hệ đặt vé khuyến mãi tại Việt Nam

Tại Việt Nam, quý khách có thể dễ dàng đặt vé máy báy khuyến mãi hãng Nok Air thông qua hệ thống đặt vé online của hãng, quý khách có thể truy cập trực tiếp vào website www.nokair.com và làm theo các trình tự mà hãng yêu cầu để đặt mua vé.

Ngoài ra để có thể đặt mua vé 7 ngày khuyến mãi thành công, quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến tại các kênh bán vé máy bay chính thức của hãng hành không Nok Air tại Việt Nam để trực tiếp đặt mua vé và thanh toán, liên hệ : 

Một số lưu ý khi đặt vé khuyến mãi hãng Nok Air là nếu quý khách đặt vé máy bay online, quý khách sẽ không nhận được những hỗ trợ dịch vụ ư đãi từ hãng, còn nếu quý khách đặt mua vé thông qua cá kênh bán vé của hãng, quý khách sẽ nhận được những ưu đãi tốt nhất mà hãng cung cấp đối với chường trình khuyến mãi của mình.

banner-hotline

Share this Post!